Thu mua phế liệu sắt tại Quang Phát

thu-mua-phe-lieu-sat

Phế liệu sắt là gì?

Sắt là kim loại rất phổ biến, chúng chiếm tới hơn 95% khối lượng kim lọa trên thế giới. Nhờ đặc tính chịu lực tốt, độ cứng thích hợp,.. Chúng được ứng dụng nhiề trong các công trình xây dựng và sản xuất ô tô, tàu thủy,…

Phế liệu sắt hiểu một cách đơn giản là những phần được thải ra từ các nguyên liệu thô, vật liệu xây dựng, các thiết bị trong gia đình,… Phế liệu sắt đã qua sử dụng hoàn toàn có thể tái tạo lại thành các sản phẩm mới một cách dễ dàng.  Tùy vào các loại sắt khác nhau sẽ đem đến những công dụng và giá trị kinh tế khác nhau.

Vì những lợi ích và giá trị mà sắt mang lại. Nên nếu bạn đang sở hữu phế liệu sắt thì hãy liên hệ ngay với đơn vị thu mua sắt uy tín để giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên cũng như mang lại lợi ích kinh tế thiết thực nhất nhé.

Cùng Quang Phát tìm hiểu về dịch vụ thu mua phế liệu sắt:

https://baodatviet.vn/kinh-te/thi-truong/sat-thep-phe-lieu-cang-siet-cang-o-at-vao-viet-nam-3370852/

Sắt thép phế liệu: Càng siết càng ồ ạt vào Việt Nam

Theo thống kê của Tổng cục Hải quan, trong 8 tháng đầu năm 2018, sắt thép phế liệu nhập khẩu vào Việt Nam tăng rất mạnh ở nhiều thị trường.

Tổng cộng lượng sắt thép phế liệu nhập khẩu vào Việt Nam đạt 3,48 triệu tấn, tương đương 1,22 tỷ USD, tăng mạnh 20,7% về lượng và tăng 50,2% về kim ngạch so với cùng kỳ năm trước. Tính bình quân giá nhập khẩu đạt 349,7 USD/tấn, tăng 24,4% so với cùng kỳ năm trước.

Cũng theo Tổng cục Hải quan, Nhật Bản tiếp tục là thị trường hàng đầu cung cấp sắt thép phế liệu cho Việt Nam, với 990.639 tấn, trị giá 368,64 triệu USD, chiếm 28,5% trong tổng lượng phế liệu sắt thép nhập khẩu của cả nước và chiếm 30,3% trong tổng kim ngạch, giảm 1,5% về lượng nhưng tăng 29,5% về kim ngạch so với cùng kỳ năm ngoái.

Đứng thứ hai là thị trường Mỹ khi cung cấp sắt thép phế liệu cho Việt Nam với 594.963 tấn, trị giá 213,03 triệu USD, tăng mạnh 50,4% về lượng và tăng 89,1% về kim ngạch so với cùng kỳ…

Bảng Giá thu mua phế liệu tại Quang Phát

ttTên sản phẩmĐơn giá/VNDĐơn vị tính
1Sắt xây dựng15.000Kg
2Sắt vụn9.000Kg
3Sắt bazo8.000Kg
4Sắt cắt hình11.000Kg
http://phelieuquangphat.com/thu-mua-phe-lieu-sat-gia-cao-tai-ho-chi-minh/

Đăng bởi phelieuquangphat

Công ty TNHH Môi trường Quang Phát chuyên thu mua phế liệu các loại: đồng, nhôm, sắt, inox, thiếc, niken, vải, nhựa, gang, thép số lượng lớn, giá cạnh tranh cao nhất thị trường. Liên hệ 0983766011

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo trang web với WordPress
Tham gia
%d người thích bài này: